บทความสุขภาพ

ทำไมจู่ๆถึงมากล่าวหาว่าพ่อกล้ามโตขวัญใจวัยเด็กของพวกเราอย่างป๊อปอายไม่กินผักโขมได้ยังไง ในเมื่อกระป๋องก็เขียนอยู่ทนโท่ว่า Spinach ขนาดนี้!

MDmate (เอ็มดีเมท) จากผักป๋วยเล้งธรรมชาติ ช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาท ลดอาการหลงลืม เพิ่มความสามารถในการเรียนรู้และการจดจำ และลดความเสี่ยงของ..

เคยได้ยินมาว่า " เราจะจำเนื้อหาของหนังสือได้ดีที่สุดในช่วง 5 นาทีแรก กับ 5 นาทีสุดท้ายของการอ่าน การทยอยอ่านครั้งละ 15 นาที จึงช่วยการจำได้ไม่ลืมมากกว่าการอ่าน..

อาการหลงลืมของโรคอัลไซเมอร์ แตกต่างจากการหลงลืมปกติ เนื่องจากเป็น อาการหลงลืมที่ "ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวัน"

โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคไม่ใช่ภาวะเสื่อมตามธรรมชาติ มักเกิดขึ้นในผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปีขึ้นไป ในบางครั้งเราพบว่าโรคอัลไซเมอร์สามารถเกิดขึ้นในคนวัยหนุ่มสาวหรือวัย..

มหัศจรรย์ “ป๋วยเล้ง” ผักป้องกันโรคสมองเสื่อม นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้ว่าการ วว. (ในขณะนั้น) เผยว่า เนื่องจากโรคอัลไซเมอร์ พบได้เป็นอันดับหนึ่งในผู้สูงอายุที่มีปัญหา

ส่งมอบงานวิจัยสู่มือประชาชน เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2557 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทค..

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้